แคปซูลเลือดจระเข้

 

ประโยชน์ของเลือดจระเข้

เลือดจระเข้

 

 

1. ผู้ที่ต้องการเสริมธาตุเหล็กผู้ป่วยโรคโลหิตจาง

ซึ่งโรคโลหิตจางเป็นภาวะที่ร่างกายมีจำนวนเม็ดเลือดแดงน้อยกว่าปกติพบบ่อยว่ามีสาเหตุจากการขาดสารอาหารโดยเฉพาะธาตุเหล็กซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดหน้าที่หลักของธาตุเหล็กในเม็ดเลือดแดงคือขนส่งออกซิเจนออกจากปอดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย ดังนั้นเลือดจระเข้จึงมีสรรพคุณโดยตรงในการช่วยเติมธาตุเหล็กที่ขาดหายไปให้กับร่างกายและมีความปลอดภัยร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่า เพราะเป็นธาตุเหล็กที่ได้มาจากธรรมชาติและอยู่ในรูปของฮีม แบบที่พบในฮีมโมโกลบิน (Hemoglobin)ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญเม็ดเลือดแดงในร่างกาย ทำให้ไม่ต้องรับประทานธาตุเหล็กในปริมาณมากๆเพื่อให้ร่างกายได้ดูดซึมสารอาหารในปริมาณที่เท่ากันเมื่อเทียบกับธาตุเหล็กที่ไม่ใช่ฮีมซึ่งมักผลิตมาจากพืชหรือ อาหารเสริมแบบเคมีสังเคราะห์


2. เหมาะสำหรับผู้ที่มีรอบเดือนมาไม่ปกติ–ผู้ที่มีอาการปวดท้องเนื่องจากมีรอบเดือน เสียเลือดมาก

ซึ่งเลือดจระเข้จะมีสรรพคุณที่ช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นแก่ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น โปรตีน เหล็ก และ แร่ธาตุสำคัญอื่นๆ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ผู้ที่ทดลองรับประทานเลือดจระเข้ให้ข้อมูลว่าได้ผลบรรเทาอาการผิดปกติของรอบเดือนจริงลดอาการปวดท้องระหว่างรอบเดือนและหายไปในที่สุด เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง


3. ผู้ที่ร่างกายอ่อนแอ ภูมิคุ้มกันไม่ปกติ

ความเจ็บป่วยหรือตรากตรำทำงานหนักมักทำให้ร่างกายต้องการสารอาหารที่จำเป็นเพิ่มขึ้น เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง


4. ผู้ที่มีอาการหอบหืด ภูมิแพ้

แพทย์แผนจีนใช้เนื้อและเลือดจระเข้เป็นส่วนประกอบสำคัญในยาจีนเพื่อรักษาอาการโรคเหล่านี้


5. ผู้ป่วยโรคมะเร็งเกล็ดเลือดต่ำ

หากแบ่งผู้ป่วยโรคมะเร็งเป็น 2 ระยะ คือ ระยะเริ่มแรกคือ เกิดจากการตรวจพบและทำการรักษาซึ่งโอกาสที่จะกลับมาเป็นมะเร็งอีกมีสูงถ้ายังมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตและบริโภคอาหารแบบเดิมๆ แต่ถ้าผู้ป่วยมีการดูแลร่างกายที่ถูกวิธีและทานเลือดจระเข้ควบคู่กับการรักษาแพทย์แผนปัจจุบัน ผู้ป่วยมะเร็งหลายชนิดมี โอกาสที่จะหายขาดสูง ซึ่งมีผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เป็นในระยะเริ่มแรกทดสอบมาแล้วได้ผลจริง แต่ในผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ประโยชน์ที่ได้จากเลือดจระเข้จะต่างกันคือ บำรุงร่างกายให้แข็งแรงเพราะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต และเสริมสร้างเม็ดเลือด สามารถมีอายุที่ยืนยาวขึ้นผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายมักมีปัญหารับประทานอาหารได้น้อย เบื่ออาหาร จากความเจ็บปวด หรือ ผลจากยาที่ใช้รักษาโรคเมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นในการเสริมสร้างเม็ดเลือดจากเลือดจระเข้ก็จะช่วยในการเพิ่มเม็ดเลือด เกล็ดเลือดให้กับผู้ป่วยทำให้ผู้ป่วยแข็งแรงพอในการรักษามะเร็งด้วยแพทย์แผนปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง เช่น ฉายแสงหรือการให้ยาเคมีบำบัด

 

6. ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงกระปรี้ประเปร่า

เลือดจระเข้ให้กรดอมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ ในร่างกาย และเป็นแหล่งของธาตุเหล็กซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง

7.ผู้ป่วยโรคเบาหวาน

เลือดจระเข้แคปซูลทำจากเลือดจระเข้ฟรีซดรายแท้ 100 % ไม่มีการเติมน้ำตาล แป้ง หรือสารคาร์โบไฮเดรตอื่น และไม่มีไขมัน เป็นอาหารที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำตาล ไขมัน เลือดจระเข้เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ป่วยเบาหวานที่สะดวก ปลอดภัย และให้สารอาหารโปรตีนซึ่งช่วยในการสมานแผลทั้งที่เกิดภายนอกร่างกายและภายในร่างกาย

 


8. คนเป็นความดันโลหิตต่ำ การแพทย์แผนจีนได้จัดโรคความดันโลหิตต่ำให้อยู่ในกลุ่มอาการที่เกิดจากการพร่องของพลังซี่และนิยมการบำรุงบำรุงเลือดเพื่อบำบัดภาวะความดันโลหิตต่ำ เมื่อร่างกายสมบูรณ์ขึ้น ความดันโลหิตก็จะค่อยๆ ปรับเข้าสู่ภาวะปกติ เลือดจระเข้จึงมีส่วนช่วยให้ร่างกายของเราปรับเข้าสู่สมดุลและอาการผิดปกติต่างๆก็จะค่อยๆ หายไปได้

9. ผู้ป่วยโรคปอดจากหลายสาเหตุ

เช่น การสูบบุหรี่ หรือการทำงานในสิ่งแวดล้อมที่มีมลภาวะเป็นพิษ เป็นต้นซึ่งสรรพคุณที่ได้จากเลือดจระเข้จะมีส่วนช่วยเสริมธาตุเหล็กซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของเม็ดเลือดแดงโดยหน้าที่หลักของธาตุเหล็กในเม็ดเลือดแดงคือการนำออกซิเจนจากปอดไปยังส่วนต่างๆของร่างกาย

10. เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ

เพราะเลือดจระเข้มีสารอาหารที่จำเป็นในการเสริมสร้างส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ดูดซึมนำไปใช้ได้ง่าย ซึ่งสำคัญกับสำหรับผู้สูงอายุในการบำรุงร่างกาย

11.เหมาะสำหรับผู้ป่วยในระยะพักฟื้น

เพราะร่างกายต้องการกรดอมิโนจากโปรตีนหลายชนิดเพื่อเร่งซ่อมแซมส่วนที่เสียหายให้กลับเป็นปกติได้โดยเร็ว

12.เหมาะกับเด็กวัยเจริญเติบโตและขาดสารอาหาร

เพราะเด็กที่ได้รับสารอาหารไม่ครบจะเจริญเติบโตไม่สมบูรณ์เจ็บป่วยง่าย สมาธิสั้น ทำให้เรียนไม่ได้ผลดีการรับประทานเลือดจระเข้เสริมช่วยทำให้เด็กได้รับสารอาหารที่จำเป็นมากขึ้น จึงสามารถเสริมสิ่งที่ขาดไปซึ่งแม้เพียงเล็กน้อยก็ทำให้เห็นผลได้

13. เหมาะกับนักกีฬาทุกประเภท

เพราะเม็ดเลือดแดงมีหน้าที่นำพาสารอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกาย และเป็นที่ทราบโดยทั่วกันว่าจระเข้นั้นมีความสามารถในการดำน้ำได้เป็นเวลานาน 

 

ซื้อ 1 กระปุกใหญ่ แถมฟรี 1 กระปุกเล็ก ราคาเพียง 1500 บาท เท่านั้น

จัดส่งฟรี ems

โทร.086-665-4565 (what app)

line emayly
 
เลือดจระเข้รักษามะเร็ง