เลือดจระเข้ แคปซูลเลือดจระเข้

เลือดจระเข้

เลือดจระเข้ ทางเลือกสุขภาพแห่งอนาคต

จระเข้ นับเป็นสัตว์ที่มีความเรียลลิสติก (Realistic) มากกว่าบรรดาสัตว์อื่นๆ เพราะมีเสน่ห์อยู่ตรงที่มีเรื่องราวซ้อนกันระหว่างเรื่องเล่ากับความเป็นจริงที่น่าสนใจที่สุด ตั้งแต่เรื่อง ชาละวัน จระเข้ใหญ่เลื่องชื่อแห่งแม่น้ำน่านเก่าเมืองพิจิตรที่เล่าให้ฟังต่อๆ กันมาแบบไม่มีเบื่อ จนในปัจจุบันทุกคนต่างยอมรับกันว่า จระเข้ ถือเป็นสัตว์เศรษฐกิจที่คุ้มค่าที่สุด ตั้งแต่เนื้อ หนัง กระดูก ฟัน อุ้งมือ อุ้งเท้า ไขมัน ไข่ เลือด ฯลฯ ล้วนมีประโยชน์ทั้งทางด้านคุณค่าโภชนาการและทางการแพทย์ โดยเฉพาะแพทย์แผนจีนมาอย่างยาวนาน เพราะมีความเชื่อว่า ความแข็งแรงในพลังชีวิตจระเข้มีพลังงานเป็นชี่ที่มีฤทธิ์เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแกร่งขึ้น

และถือเป็นการเปิดมุมมองใหม่ในวงกว้างมากขึ้น เมื่อ คุณยศพงษ์ เต็มศิริพงษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ศรีราชา โมด้า จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 384 หมู่ 4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110 (โทร. 081-985-3832, 038-938104 โทรสาร 038-938105) หรือที่รู้จักกันในนาม ‘ดอกเตอร์ คร็อค’ ผู้เชี่ยวชาญด้านจระเข้ระดับนานาชาติ จบการศึกษาทางด้านนิเวศวิทยาจระเข้ของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา กล่าวในฐานะผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เลือดจระเข้ชนิดแคปซูล ตรา โมด้าพลาส (Crocodile Blood in capsule MODAPLAS®) ว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่ามีองค์ประกอบภายในเลือดหลายชนิดที่ช่วยให้จระเข้น้ำจืดพันธุ์ไทย (Crocodylus siamensis) มีความสามารถในการป้องกันตัวเองจากการบุกรุกจากเชื้อแบคทีเรีย โดยจะเห็นได้จากกรณีที่เกิดการต่อสู้กันของจระเข้แล้วเกิดแผลขนาดใหญ่ขึ้น ขณะที่จระเข้ต้องอาศัยอยู่ในแหล่งน้ำที่มีจุลินทรีย์จำนวนมาก แต่แผลที่เกิดจากการต่อสู้ก็หายสนิทได้โดยไม่มีการติดเชื้อ มองว่าฤทธิ์ที่ได้น่าจะมาจากสารโปรตีนที่มีอยู่ในเลือดจระเข้ เช่น โปรตีนสายสั้นๆ (เปปไทด์) ที่มีฤทธิ์ต้านการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ (Anti-microbial peptides) และองค์ประกอบของคอมพลีเมนต์ (Complements) ในระบบภูมิคุ้มกันแบบจำเพาะ ซึ่งจระเข้มีปริมาณคอมพลีเมนต์มากกว่าในคนถึงกว่า 4 เท่า”

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
กระปุกละ500บาท ฟรีค่าจัดส่ง

ขนาดบรรจุ 100 แคปซูล
กระปุกละ 1,500 บาท ฟรีค่าจัดส่ง


ซื้อ 1 แถมอีก 1 ไปเลยค่ะ

084-9424648 เมรี่


แคปซูลเลือดจระเข้ | สรรพคุณของเลือดจระเข้ | ประโยชน์ของเลือดจระเข้ | ตัวแทนจำหน่าย แคปซูลเลือดจระเข้ | เลือดจระเข้ | เลือดจระเข้รักษามะเร็ง