เลือดจระเข้ แคปซูลเลือดจระเข้

เลือดจระเข้

จระเข้น้ำจืดพันธุ์ไทย (Crocodylus siamensis)

จระเข้น้ำจืดพันธุ์ไทย (Crocodylus siamensis) เป็นสัตว์เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศที่ประชาชนนิยมเลี้ยงเพื่อการค้า เนื่องจากเลี้ยงง่าย ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูต่ำ ใช้เวลาในการดูแลน้อย และทำรายได้ได้ดีให้แก่เกษตรกร เลือดจระเข้เป็นผลิตผลที่เหลือจากอุตสาหกรรมจระเข้ จากการดำรงชีวิตของจระเข้ เลือดทำหน้าที่เป็นทั้งภูมิคุ้มกันให้แก่จระเข้และนำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เมื่อจระเข้ได้รับบาดเจ็บจากการกัดกันหรือสาเหตุอื่นๆ ทำให้เกิดบาดแผลขนาดใหญ่และลึก ยังสามารถอาศัยอยู่ในน้ำได้โดยที่ระบบภูมิคุ้มกันของจระเข้สามารถต่อต้านการบุกรุกของเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและบาดแผลก็หายได้ในระยะเวลาอันสั้น ในปัจจุบันได้มีงานวิจัยเพื่อศึกษาความสามารถในการต่อต้านเชื่อแบคทีเรีย และไวรัสของเลือดจระเข้ ซึ่งนำไปสู่การพิสูจน์ความเชื่อของประสิทธิภาพของเลือดจระเข้ต่อการเป็นสัตว์สมุนไพร ธุรกิจการขายเลือดจระเข้เพื่อส่งออกเป็นอาหารเสริม ซึ่งผู้นิยมบริโภคจระเข้ในบางประเทศ เช่น จีน เกาหลี ฮ่องกง และ ไต้หวัน มีความเชื่อว่าการบริโภคจระเข้จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้และโรคหอบเหนื่อยได้อีกด้วย

การศึกษาทางชีวเคมีของเลือดจระเข้เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การผลิตในระดับอุตสาหกรรมในอนาคต เลือดจระเข้สามารถปลอมปนง่าย ทำให้เสียชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์จากเลือดจระเข้ และผู้บริโภคไม่เชื่อถือเลือดจระเข้อีกต่อไป ดังนั้นการตรวจพิสูจน์เลือดจระเข้แท้จากเลือดเทียมซึ่งเกิดจากการผสมด้วยเลือดไก่ เลือดหมู หรือเลือดวัวในตลาด จึงมีความสำคัญในการนำไปสู่ความมั่นใจของผู้บริโภค นอกจากนี้ยังสามารถที่จะค้นหาวิธีการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของเลือดจระเข้ในการผลิตในแต่ละล็อตการผลิต และงานวิจัยในอนาคตจะทำการเปรียบเทียบเทคนิคทางชีวเคมีด้วยวิธีที่ใช้ต้นทุนต่ำ และง่าย เพื่อนำไปใช้ในการตรวจสอบคุณภาพ และตรวจสอบเลือดจระเข้แท้ในระดับโรงงานอุตสาหกรรมได้

ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล
กระปุกละ500บาท ฟรีค่าจัดส่ง

ขนาดบรรจุ 100 แคปซูล
กระปุกละ 1,500 บาท ฟรีค่าจัดส่ง


ซื้อ 1 แถมอีก 1 ไปเลยค่ะ

084-9424648 เมรี่


แคปซูลเลือดจระเข้ | สรรพคุณของเลือดจระเข้ | ประโยชน์ของเลือดจระเข้ | ตัวแทนจำหน่าย แคปซูลเลือดจระเข้ | เลือดจระเข้ | เลือดจระเข้รักษามะเร็ง